Lựa chọn trang phục giúp chị em che đi bụng béo

Các dáng váy có họa tiết kẻ sọc giúp người mặc có cảm giác tăng chiều cao. Thiết kế tay lỡ bo rất phù hợp với các chị độ tuổi U30 trở ra.

Để che đi bụng béo chị em chỉ cần khéo léo trong cách lựa chọn .

Bụng mỡ xuất hiện từ nhiều nguyên nhân, do tuổi tác, sinh nở, cấu tạo cơ thể và cả lối sống thiếu lành mạnh. Đặc điểm cơ thể này khiến họ tự tin và luôn có chiều hướng chọn trang phục tối màu, rộng thùng thình để che chúng đi.

Tuy nhiên, duy trì phong cách này chẳng phải là điều hay, bạn sẽ trở nên thật nhàm chán, thậm chí luộm thuộm. Đừng tước mất vẻ đẹp của bản thân vì bụng mỡ, thay vào đó hãy khắc phục chúng bằng phong cách thời trang của mình.

14848

Chọn chiếc váy đầm liền có eo cao sẽ giúp vòng 2 của bạn trông nhỏ đi.

24622

Kiểu váy 2 dây xòe chữ A dù bạn diện đi chơi hay dự tiếc đếu rất hợp với những cô nàng có mỡ bụng.

34167

Các dáng váy có họa tiết kẻ sọc giúp người mặc có cảm giác tăng chiều cao. Thiết kế tay lỡ bo rất phù hợp với các chị độ tuổi U30 trở ra.

43414

Bên cạnh các loại họa tiết thường gặp họa tiết đối xứng cũng rất hay được sử dụng bởi nó tạo cho người mặc cơ thể cân đối cùng vòng eo thon gọn với những gam màu trầm.

52851

Dáng váy suông ngắn cùng với cổ tim khoét vừa tạo cảm giác dáng người bạ trông cao ráo và thon gọn hơn.

62321

Nếu bạn là người có vóc dáng không cân đối khi vòng eo to còn vòng hông lại nhỏ, bạn hãy chọn những chiếc váy xòe để che giấu được cả hai khuyết điểm này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *