6 lỗi trang điểm “đáng sợ” của chị em

Các chuyên gia trang điểm khuyên rằng, bạn nên sử dụng từng lượng nhỏ cho vùng da xấu, không nên sử dụng quá nhiều.

Việc kẻ sai cách và chọn loại mỹ phẩm chất lượng kém khiến đôi mắt của bạn trở nên thảm hại.

Không thể phủ nhận công dụng của trang điểm tới cuộc sống của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu mắc những lỗi không đáng có sẽ khiến hình ảnh của chủ nhân kém xinh hơn rất nhiều. Dưới đây là những kiểu trang điểm khiến đàn ông “chạy xa”.

1. Lông mày quá đậm

4766b40b1507e034a4a9e72b14ee36a5-1467878177-width525height700

Kiểu vẽ lông mày quá đậm khiến khuôn mặt của người phụ nữ trở nên cứng nhắc. Lông màu được cho là điểm định hình đường nét và ảnh hưởng nhiều bậc nhất đến chủ nhân. Nếu lựa chọn màu sắc quá đậm thì chẳng khác nào nó bị bật ra tổng thể khuôn mặt.

Tốt nhất bạn nên chọn màu sắc lông mày gần với màu tự nhiên và giống với màu tóc.

2. Kẻ mắt lem nhem

Bạn cố gắng để có một đôi mắt đẹp và rõ nét với những đường kẻ thật hoàn hảo. Tuy nhiên, việc kẻ sai cách và chọn loại mỹ phẩm chất lượng kém khiến đôi mắt của bạn trở nên thảm hại. Nên lựa chọn những loại chì, nước kẻ mắt không bị trôi và nhoè khi có mồ hôi hoặc tiếp xúc với nước.

3. Chọn phấn mà màu nóng, son màu lạnh

Việc sử dụng màu sắc sao cho thích hợp là điều chị em cần đặc biệt lưu tâm. Nên thống nhất tông trang điểm, màu nóng – lạnh cần có sự phân biệt rõ ràng để không mắc sai lầm. Thật mất thẩm mỹ nếu sử dụng phần má màu cam trong khi sử dụng màu tím cho son môi.

4. Thừa kem che khuyết điểm

Không thể phủ nhận sức mạnh thần kỳ của kem che khuyết điểm. Nhưng nếu sử dụng không tinh tế, bạn sẽ biến thành gương mặt hài hước và nhem nhuốc dưới ánh đèn.

Các chuyên gia trang điểm khuyên rằng, bạn nên sử dụng từng lượng nhỏ cho vùng da xấu, không nên sử dụng quá nhiều.

5. Quá nhiều mascara ở lông mi dưới

Để đôi mắt trông tự nhiên và hấp dẫn hơn, việc sử dụng mascara cho cả mi dưới là điều cần thiết. Nhưng nhiều người cho rằng mi dưới nên sử dụng ít và ngắn hơn mi trên để không gây mệt mỏi và buồn cho đôi mắt.

Son bóng luôn khiến đôi môi trở nên căng mọng và quyến rũ nhưng nếu bóng như vừa ăn xong thế này thì không phải lựa chọn hay! Màu son quyết định rất nhiều đến hình ảnh của phụ nữ. Mọi bước trang điểm chẳng hề có ích gì nếu không đánh son hoặc chọn sai màu son.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *